DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Bạn là doanh nghiệp trẻ, bạn đang tạo dựng một doanh nghiệp mới nhưng vấn đề về nguồn kinh phí quá cao cho văn phòng, trang thiết bị, nội thất, nhân viên và nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến pháp luật như công chứng giấy tờ, làm việc với cơ quan nhà nước… Một đô thị lớn như TP.HCM là thách thức lớn đối với các doanh nghiệp mới khi doanh nghiệp cần một văn phòng cố định, một địa chỉ uy tín để hoạt động thì các vấn đề chi phí không phải là chuyện nhỏ, có thể gây ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh và giảm doanh thu của quý công ty vì phải chi trả quá nhiều cho nơi làm việc và chưa kể đến các nhân tố khác.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Văn phòng cho thuê trọn gói là loại hình cho thuê văn phòng với thiết kế không gian hiện đại, thiết bị tiên tiến, chuyên nghiệp, môi trường làm việc trẻ trung, tiện nghi, thoải mái với nhiều tiện ích thiết thực, hỗ trợ tối đa cho các công ty. Loại hình văn phòng trọn gói phù hợp với các doanh nghiệp trẻ, các cá nhân chuẩn vị thành lập doanh nghiệp, các nhóm dự án, các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp cần thuê văn phòng giao dịch, văn phòng đại diện. Vì vậy dịch vụ cho thuê văn phòng là giải pháp hoàn hảo cho mọi loại hình doanh nghiệp tại Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng của chúng tôi:

 1. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng, không những bạn có thể sở hữu một văn phòng làm việc tiêu chuẩn mà còn đáp ứng đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và những tiện ích kèm theo vô cùng hấp dẫn.
 2. Hỗ trợ thủ tục đăng kí hóa đơn VAT và thủ tục kinh doanh.
 3. Làm việc với pháp luật và thủ tục pháp lí đã có chúng tôi lo liệu và sắp xếp.
 4. Văn phòng nằm ở vị trí trắc địa, ngay trung tâm thành phố, đông người qua lại, nơi tập trung nhiều công ty khác nhau, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.
 5. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như số tổng đài, số fax, hộp thư thoại, scanner, điện thoại…
 6. Miễn phí internet, wifi, điện, nước uống.
 7. Sử dụng phòng họp chung với giá cực kì ưu đãi.
 8. Lễ tân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ và nhận thư tín, bưu phẩm.
 9. Khu tiếp khách rộng rãi, hiện đại, thoải mái, đầy đủ tiện nghi cho một phòng khách tiêu chuẩn.
 10. Phòng họp sang trọng bao gồm máy chiếu, máy lạnh, clip chart, hệ thống hội nghị từ xa… giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí.
 11. Môi trường làm việc an ninh, an toàn, thoải mái.
 12. Hỗ trợ các yêu cầu về phần mềm, máy tính.

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói của Công ty TNHH kế toán Gia Thanh bạn sẽ sở hữu một văn phòng làm việc tiện nghi, hiện đại, trẻ trung cho doanh nghiệp, thiết kế sang trọng và tinh tế với ánh sáng tự nhiên, cây xanh thanh lọc không khí cho văn phòng thêm mát mẻ, view đẹp, vị trí trung tâm, nghiệp vụ được thực hiện chuyên nghiệp và bài bản khiến bạn hài lòng với số tiền đã bỏ ra. Dịch vụ cho thuê văn phòng giúp bạn tiết kiệm 85% chi phí cho công ty, giải pháp cho nguồn kinh phí quá cao, tiết kiệm thời gian làm hồ sơ, giấy tờ, chi phí trang trí nội thất và nhiều trang thiết bị tốn kém khác. Dịch vụ cho thuê văn phòng giải quyết triệt để những vấn đề trên và giúp cho doanh nghiệp hoạt động dễ dàng, tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Công ty TNHH kế toán Gia Thanh tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng, văn phòng trọn gói, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn đảm bảo bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo


CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN GIA THANH

Trụ sở: 463/16 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP.HCM 

Văn phòng quận 5: 75/18 An Dương Vương, Phường 6, Quận 5, TP.HCM

Tel: 0868 291 957 - Hotline093 111 22 96

Email: dv.hoanggiathanh@gmail.com

Website: https://ketoangiathanh.vn

Đăng ký dịch vụ