Danh mục dịch vụ
Kinh nghiệm kế toán
  • Đào tạo kế toán

Đào tạo kế toán

Khóa học kế toán tổng hợp cấp tốc ngắn hạn

Khóa học kế toán tổng hợp cấp tốc ngắn hạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học kế toán dành cho người mới bắt đầu nhưng có thời gian ngắn và hiệu quả cao thì khóa học kế toán tổng hợp cấp tốc ngắn hạn của công ty kế toán Gia Thanh là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Kế toán thuế và lập BCTC

Kế toán thuế và lập BCTC

Kế toán thuế có vai trò khá quan trọng trong thời buổi hiện nay. Nhà nước chỉ có thể quản lý được kinh tế nhiều thành phần khi có kế toán thuế. Ngược lại doanh nghiệp cũng chỉ có thể kinh doanh ổn định khi thực hiện các vấn đề về thuế rõ ràng. Chính vì vậy, các lớp học kế toán thuế ngắn hạn đang rất được quan tâm.

Kế toán tổng hợp thực hành

Kế toán tổng hợp thực hành

Với tất cả những ai đang có nhu cầu trở thành một kế toán chuyên nghiệp thì Khóa học Kế toán Tổng hợp thực hành chính là một lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tại đây, lớp học kế toán thực hành thực tế sẽ dạy cho người học thực hành làm báo cáo thuế, cách lên sổ sách, lập báo cáo tài chính trên phần mềm Excel và phần mềm kế toán Fast-Misa,…

Kế toán cho người mới bắt đầu

Kế toán cho người mới bắt đầu

Tính tới năm 2018, cả nước có thêm 131.807 doanh nghiệp mới được thành lập, nâng tổng con số toàn quốc lên tới 700.647. Với một lượng lớn doanh nghiệp như vậy, nhưng vẫn rất nhiều sinh viên kế toán ra trường còn thất nghiệp. Tại sao lại như vậy và đâu là giải pháp?

Kế toán trên PM Fast - Misa

Kế toán trên PM Fast - Misa

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng phần mềm kế toán vào trong việc hạch toán sổ sách kế toán. Vì vậy, để có thể đáp ứng được công việc hay nhu cầu của nhà tuyển dụng thì việc sử dụng thành thạo phần mềm kế toán là điều không thể thiếu đối với một kế toán

Kế toán thực hành với Excel

Kế toán thực hành với Excel

Nếu bạn đã đam mê theo đuổi ngành nghề kế toán thì sử dụng Excel là một trong những kỹ năng không thế thiếu của một kế toán viên. Khi sử dụng được thành thạo Excel, bạn sẽ có thể kết nối được số liệu bảng biểu cũng như hiểu sâu về quy trình luân chuyển chứng từ.