• Cảm nhận khách hàng

Cảm nhận khách hàng

ÔNG ĐẶNG VĂN SANH

ÔNG ĐẶNG VĂN SANH

GIÁM ĐỐC - CTY TNHH NHÀ HÀNG BBQ SÀI GÒN
Qua giới thiệu người bạn tôi biết đến Công ty kế toán Gia Thanh, trong quá trình làm việc tôi đánh giá cao về sự chuyên môn cũng như trách nhiệm trong công việc , báo cáo thuế đúng quy định, sổ sách kế toán theo trình tự và chính xác, sự nhiệt tình của nhân viên của Gia Thanh.
ÔNG NGUYỄN BẢO HOÀNG

ÔNG NGUYỄN BẢO HOÀNG

P. GIÁM ĐỐC - CTY TNHH TM DV GẠCH MINH TÂM
Dịch vụ thành lập công ty của Gia Thanh rất chuyên nghiệp và đúng hẹn, các thủ tục rất tiết kiệm thời gian và chi phí, tư vấn miễn phí cho tôi trong quá trình hoạt động về luật thuế kế toán, tư vấn quản lý, điều hành… để tôi tập trung vào chiến lược kinh doanh của mình.
ÔNG HOÀNG NGỌC THANH

ÔNG HOÀNG NGỌC THANH

TRƯỞNG PHÒNG NHÂN SỰ - TẬP ĐOÀN HÀ LAN
Qua thời gian hợp tác và làm việc với Công ty Kế Toán Gia Thanh, tôi hoàn tâm tin tưởng bàn giao tất cả công việc dịch vụ kế toán thuế với những thủ tục, chứng từ, báo cáo chính xác, nhanh chóng, minh bạch và đúng quy định, đội ngũ nhân sự làm việc có trách nhiệm, và rất nhiệt tình, dễ thương.
BÀ HÀ THỊ HỒNG

BÀ HÀ THỊ HỒNG

GIÁM ĐỐC - CTY TNHH SX TM DV TOÀN THẮNG
Từ khi sử dụng dịch vụ Kế Toán Gia Thanh, tôi hoàn tâm yên tâm về bề dày kinh nghiệm cũng như trách nhiệm trong công việc, phát sinh vấn đề liên quan luôn có nhân viên đại diện giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, tôi rất tin tưởng vào dịch vụ của Gia Thanh.
BÀ LÊ THANH XUÂN

BÀ LÊ THANH XUÂN

GIÁM ĐỐC - CTY CỔ PHẦN HAKIRA VIỆT NAM
Là khách hàng của Công ty kế toán Gia Thanh, tôi thực sự rất hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng của các bạn. Điều này giúp tôi hoàn toàn yên tâm không cần phải lo các vấn đề pháp lý của công ty. Cảm ơn Quý công ty và đội ngũ nhân sự đã đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua.