Kinh nghiệm kế toán

Bảng giá Thay đổi giấy phép

Khóa Học Kế Toán Tổng Hợp Gồm Những Gì Là Băn Khoăn Của Rất Nhiều Người Đang Có Nhu Cầu Về Dịch Vụ Này. Hãy Để Gia Thanh Chia Sẻ Cho Bạn Qua Bài Viết Dưới Đây!

Xã hội ngày càng phát triển hiện đại, yêu cầu con người cần phải thay đổi mình và thích ứng nhanh nhạy, sáng tạo hơn trong công việc. Và ngành kế toán là một trong những ngành đòi hỏi ở bạn khả năng tư duy, phân tích và tổng hợp. Ngoài ra bạn còn phải biết tự vận động sáng tạo của bản thân bằng cách tự trau dồi kiến thức, giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn. Để có thể đáp ứng yêu cầu của công việc, nhiều bạn trẻ đã tìm kiếm cho mình một khóa học chuyên sâu về kế toán. Và nếu các bạn đang tìm kiếm một khóa học kế toán tổng hợp những gì? thì hãy đến với chúng tôi - Kế toán Gia Thanh - Nơi dẫn lối thành công.

 

Kế toán Gia Thanh - đơn vị đào tạo kế toán chất lượng

Giới thiệu về dịch vụ khóa học kế toán tổng hợp

Với phương châm lấy người học làm trung tâm, đội ngũ giáo viên uy tín, chuyên nghiệp cùng sự giảng dạy tận tình, chu đáo sẽ truyền tải toàn bộ nghiệp vụ kế toán đến từng người học. Tuy là một khóa học kế toán tổng hợp nhưng không có nghĩa là dạy qua loa, đại khái mà người học vẫn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết ở từng mục chi tiết. 

Các học viên sẽ được đào tạo, thực hành kế toán thực tế để đảm bảo rằng sau khóa học, học viên có thể thành thạo những con số, phép tính cùng những kỹ năng, nghiệp vụ một cách tự tin nhất.

Kế toán Gia Thanh có nhiều khóa học kế toán như: khóa học kế toán doanh nghiệp, khóa học kế toán tổng hơp,... thuận tiện cho bạn lựa chọn thời gian học thích hợp.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Gia Thanh

Tại Gia Thanh, khóa học kế toán tổng hợp gồm những gì?

 

Khóa học kế toán tổng hợp gồm những gì? 

Bạn sẽ hoàn toàn thông thạo với quy trình làm kế toán tại doanh nghiệp. Đặc biệt, bạn có thể nắm rõ công việc của kế toán hàng tháng, hàng quý và cuối năm cần phải làm gì. Không chỉ với công việc nội bộ, ngay cả với công việc liên quan đến thuế, những quy định ban hành bắt buộc của nhà nước đối với mỗi loại hình doanh nghiệp bạn cũng cần phải có khối lượng kiến thức khổng lồ. Kế toán Gia Thanh sẽ giúp bạn cách thức tiếp cận và thực hiện tốt những việc làm đó.

Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết, trang bị những kiến thức chuyên sâu về Excel cũng như các phần mềm khác như Misa, Fast để phục vụ cho quá trình làm kế toán trên Excel, giúp bạn hiểu "đường đi" của số liệu kế toán trên Excel. Sau khóa học này, khả năng vận dụng phần mềm vào công việc của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, bạn sẽ nắm được cách sắp xếp, phân loại, lưu trữ chứng từ kế toán. Điều này rất có ích với công việc của bạn.

Bạn còn được hướng dẫn chi tiết việc hạch toán các nghiệp vụ trên phần mềm Excel: các bút toán phát sinh, bút toán đầu năm, bút toán điều chỉnh, kết chuyển cuối kỳ...Và đồng thời, bạn được cung cấp tài liệu thực tế để phục vụ cho việc thực hành, được hướng dẫn để hoàn thành xuất sắc bộ chứng từ kế toán cho từng nghiệp vụ.

Bạn sẽ biết cách sử dụng công thức Excel để làm một số công việc như: tính toán số liệu, phân bổ chi phí, tồn kho, khấu hao, tính lương, liên kết sổ sách, quyết toán thuế, tự tay lên báo cáo và kiểm tra, xem xét số liệu đúng sai, đối chiếu giữa các bảng biểu trong phần mềm,… đảm bảo số liệu cân đối và chính xác nhất có thể.

Bạn có được lượng kiến thức thực tế mà một kế toán bình thường phải mất ít nhất 1 năm làm việc mới tích lũy được. Như vậy, bạn vừa rút ngắn được thời gian học lại vừa trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng cần thiết cho công việc kế toán của mình.

Gia Thanh cam kết mang đến cho bạn những điều gì?

  • Trải nghiệm học tập theo phương pháp hoàn toàn mới, dễ tiếp cận với chi phí phải chăng.

  • Những kiến thức, kỹ năng sát thực tế công việc nhất, được đúc rút, chắt lọc qua quá trình giảng dạy nhiều năm của các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực kế toán.

  • Sự đầu tư cực kỳ kỹ lưỡng về kiến thức và nội dung, giúp bạn an tâm về đầu ra sau khi học.

  • Cam kết đã học là phải thành thạo, dù chỉ trong thời gian ngắn.

 

Các học viên đang được hướng dẫn trong khóa học

Gia Thanh luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu nhận được nhiều sự tin tưởng của hàng ngàn doanh nghiệp lớn và nhỏ tại Việt Nam. Gia Thanh sẽ mang đến cho bạn khóa học kế toán tổng hợp dựa trên các nguyên tắc: tận tâm, uy tín, chuyên nghiệp, tuân thủ đúng quy định pháp luật, cùng với đội ngũ là những người được đào tạo chuyên sâu về kế toán, có kinh nghiệm dày dặn, trình độ chuyên môn cao. Cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả và đáng tin cậy là ưu tiên số một trong nguyên tắc làm việc của doanh nghiệp chúng tôi.

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các bạn còn đang vướng mắc vì câu hỏi: khóa học kế toán tổng hợp gồm những gì?